Du thám vượt thác Datanla - vực tử thần

Mới ra đời nhưng môn thể thao này ngày càng được hoan nghênh vì nó tạo cho số đông thú vui leo trèo. Chẳng cần có núi cao ở gần, bạn có thể thực tập môn này ngay trên những mỏm đá nhỏ hoặc vách bờ biển cũng như ở trong phòng. Tuy nhiên, đòi hỏi bạn phải khỏe cả về thể chất và tinh thần, dù nam hay nữ nên nhẹ cân...
Không gì thú vị bằng khi được khoác trên vai cuộn dây và một số đồ nghề chuyên dùng (cái mà bạn thường thấy trong phim hành động) để băng rừng, lội suối đến chinh phục những vách đá cheo leo của hai bờ vực thẳm. Hấp dẫn và lôi cuốn thật sự chính là lúc bạn đu dây băng qua giữa dòng thác đang chảy xiết, bất ngờ bạn tung mình rơi tự do xuống dòng nước trong xanh, mát lạnh. Bạn thả mình theo dòng thác đổ ầm ầm, được tắm thỏa thích, bạn có thể ngồi dứơi dòng thác để tận hưởng sự thú vị bất tận từ thiên nhiên.

VƯỢT THÁC DATANLA

- 8h30 xe đưa quý khách tới Khu du lịch thác Datanla, trekking tới địa điểm tập kết Huấn Luyện Viên sẽ hướng dẫn cho du khách về các thiết bị leo núi căn bản như: nón bảo hiểm, dây đai an toàn, các loại nút dây thông dụng, các trang thiết bị móc carabiner và công dụng đặc thù của từng loại. Chương trình sẽ được phân chia thành 2 loại hình cụ thể: canyoning và abseiling và tuỳ theo địa hình mà chia thành 3 cấp độ khó.

- Dùng bữa trưa dã ngoại trong rừng

- Vượt thác ở độ cao 18m và nhảy tự do ở độ cao 13m

- Tắm thác

- Trở về khách sạn, nghỉ ngơi.(15h00)

Tiêu chuẩn an toàn :

Sự an toàn về thể chất và tâm lý của người tham gia suốt chương trình là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các trang thiết bị an toàn trong các môn leo núi, vượt thác, trò chơi "Dây trên cao"...của chúng tôi sử dụng do các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới như : PETZL- FRANC, BLACK DIAMOND-USA, OMEGA-USA, METOLIUS-USA….

* Điều Kiện Tham Gia:

- Tuổi từ 18 đến 50, đủ sức khỏe chơi các môn thể thao.

- Luôn tuân thủ sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

 

Cung cấp bởi :Công ty TNHH Kì Nghỉ Cao Nguyên

59 Đông Tĩnh,P8,Đà lạt

website : http://highlandholidaytours.com.vn/    -      http://www.dalattravel.info

Top