Đà Lạt là một trong 9 điểm du lịch thiên nhiên yêu thích tại châu Á

Nền tảng du lịch trực tuyến Agoda giới thiệu danh sách những điểm đến thiên nhiên được yêu thích tại châu Á, trong đó có TP Đà Lạt, Việt Nam dựa theo lượng tìm kiếm được thực hiện vào tháng 1/2024.

Theo đó, nền tảng Agoda đã khảo sát các điểm đến thiên nhiên nổi bật tại 9 quốc gia, từ đó gợi ý điểm đến nơi khách có thể tái kết nối với thiên nhiên qua những khu rừng nguyên sinh, thung lũng sâu thẳm và những hồ nước thanh bình. Nền tảng này cũng phát động chiến dịch Eco Deals, trích một phần nguồn thu đóng góp cho các dự án bảo tồn của WWF nhằm bảo vệ các loài động vật hoang dã và bảo tồn các môi trường sống quan trọng của chúng tại Đông Nam Á.


Đà Lạt thu hút du khách yêu thiên nhiên cả trong và ngoài nước

Top điểm du lịch thiên nhiên tại châu Á gồm: Đà Lạt, Việt Nam; Ooty, Ấn Độ; Lombok, Indonesia; Hakone, Nhật Bản; Miri, Malaysia; Đảo Siquijor, Philippines; Jeongseon-gun, Hàn Quốc; Hoa Liên, Đài Loan (Trung Quốc); Khao Yai, Thái Lan.

Nhằm khơi dậy niềm đam mê khám phá những vùng đất xinh đẹp và ấn tượng khắp châu Á - Thái Bình Dương, Agoda đã khảo sát các điểm đến thiên nhiên nổi bật tại 9 quốc gia, đưa ra những gợi ý điểm đến du lịch, nơi khách có thể tái kết nối với thiên nhiên qua những khu rừng nguyên sinh, thung lũng sâu thẳm và những hồ nước thanh bình.

Theo nền tảng Agoda đánh giá Đà Lạt - Việt Nam là điểm đến tuyệt vời cùng những trải nghiệm thư giãn: Chỉ cách TP Hồ Chí Minh nhộn nhịp một chuyến bay ngắn, Đà Lạt được xem như thiên đường dành cho những người yêu thiên nhiên bởi khí hậu nơi đây mát mẻ quanh năm, những khu rừng thông xanh và nhiều thác nước hùng vĩ. Nơi đây cũng điểm đến lý tưởng cho các hoạt động leo núi mạo hiểm, chèo thuyền vượt thác thử thách, hay đơn giản nhàn nhã thưởng lãm vẻ đẹp của các vườn hoa rực rỡ. Phong cảnh đẹp khắp nơi vẽ nên bức tranh thiên nhiên vô cùng quyến rũ, khiến Đà Lạt trở thành điểm nghỉ dưỡng không thể nào quên đối với những người yêu thiên nhiên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Nguồn: Báo Lâm Đồng

https://baolamdong.vn/du-lich/202403/da-lat-la-mot-trong-9-diem-du-lich-thien-nhien-yeu-thich-tai-chau-a-3dd1fcf/

Top