Tin tức - Sự kiện

Bảo tàng Lâm Đồng được xây dựng nhằm trưng bày và lưu giữ các hiện vật, tư liệu về lịch sử, văn hóa và nghệ thuật... của tỉnh Lâm Đồng. Nhưng, bên cạnh việc tìm hiểu và nghiên cứu những giá trị văn hóa truyền thống, hay lịch sử, du khách có thể khám phá những điều thú vị khác.

Đà Lạt, thành phố mộng mơ được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, từ lâu đã nổi tiếng với muôn hoa khoe sắc. Trong bức tranh rực rỡ ấy, hoa hồng đóng vai trò đặc biệt, tô điểm cho thành phố thêm phần lãng mạn, kiêu sa và tạo nên nét rất riêng cho phố hoa Đà Lạt.

Sáng 13/7, Trung tâm nông sản - đặc sản Lâm Đồng Nông Phố chính thức khai trương tại địa chỉ 50 Quang Trung, TP Đà Lạt. Đây là một dự án hợp tác giữa Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng và Công ty Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Ulink.

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có bản yêu cầu các đơn vị chức năng tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các hoạt động kinh doanh tại cơ sở Thung lũng các vị thần nằm trên địa bàn TP Đà Lạt và huyện Lâm Hà.

Quy hoạch tỉnh Lâm Đồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong định hướng phát triển của tỉnh với những định hướng đầy tham vọng, hứa hẹn đưa Lâm Đồng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương hiện đại, xanh, thông minh và đáng sống trong tương lai.

Người đàn ông tuổi ngũ tuần, tên Chế Lương, chủ vườn sinh thái bên tán rừng thông tự nhiên đèo Prenn, Đà Lạt, qua nhiều năm đã tự mày mò, nghiên cứu nhân giống thành công cây nho thân gỗ nguồn gốc từ Nam Mỹ, cung cấp cho nhu cầu trồng trong khuôn viên sinh vật cảnh và trồng kinh doanh đại trà của khách hàng trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng.

Lâm Đồng sẽ là một trong các đô thị trọng điểm phát triển du lịch. Định hướng phát triển sản phẩm: khai thác tối ưu tài nguyên du lịch biển, đảo để phát triển các sản phẩm du lịch có khả năng cạnh tranh với các nước trong khu vực về nghỉ dưỡng biển, sinh thái biển và du lịch tàu biển; phát triển các trung tâm nghỉ dưỡng biển cao cấp, có thương hiệu mạnh trên thị trường quốc tế

Top